Thị trường việc làm freelance và thuê ngoài lớn nhất thế giới.

hình ảnh cách thức hoạt động của freelancer

Giới thiệu công ty

Freelancer.com là thị trường việc freelance và thuê ngoài lớn nhất thế giới về số lượng người dùng lẫn dự án. Chúng tôi kết nối hơn 73,368,170 người thuê và freelancer toàn cầu tại hơn 247 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thông qua thị trường của chúng tôi, người thuê có thể thuê được các freelancer làm việc tại nhiều lĩnh vực như phát triển phần mềm, viết lách, nhập liệu, thiết kế đến kỹ thuật, khoa học, bán hàng và tiếp thị, các dịch vụ kế toán và pháp lý.

Freelancer Limited được giao dịch trên sàn chứng khoán Australia dưới mã ASX:FLN

Nền kinh tế trực tuyến của chúng tôi

Video bên dưới minh họa mô hình kinh doanh trực tuyến của Freelancer. Dòng màu hồng thể hiện thời điểm dự án được người thuê đăng và dòng màu xanh thể hiện thời điểm dự án được các freelancer thực hiện. Dòng in đậm thể hiện khối lượng công việc có giá trị tăng lên. Các chấm trắng thể hiện các vị trí người dùng của Freelancer.

hình ảnh giải thích mô hình kinh doanh trực tuyến của freelancer
Giải đáp báo chí:

Đối với thắc mắc báo chí, hãy gửi email cho chúng tôi về press@freelancer.com

Tiền thân

Freelancer.com đã mua lại nhiều thị trường thuê ngoài như GetAFreelancer.com và EUFreelance.com (được thành lập bởi Magnus Tibell vào năm 2004 tại Thụy Điển), LimeExchange (trước đây là công ty của Lime Labs LLC, Mỹ), Scriptlance.com (được thành lập bởi Rene Trescases vào năm 2001 tại Canada, một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực freelance), Freelancer.de Booking Center (Đức), Freelancer.co.uk (Anh), Webmaster-talk.com (USA), một diễn đàn dành cho những nhà quản trị web, Rent-A-Coder và vWorker (được thành lập bởi Ian Ippolito, Mỹ, một đơn vị đột phá khác trên thị trường freelance).

VWorker Logo
Freelancer Limited

Đăng ký văn phòng tại
Level 37
Grosvenor Place
225 George Street
Sydney, NSW 2000
Australia
ACN 141 959 042
support@freelancer.com