Thị trường việc làm freelance và thuê ngoài lớn nhất thế giới.

hình ảnh cách thức hoạt động của freelancer

Giới thiệu công ty

Freelancer.com là thị trường việc freelance và thuê ngoài lớn nhất thế giới về số lượng người dùng lẫn dự án. Chúng tôi kết nối hơn 60,018,814 người thuê và freelancer toàn cầu tại hơn 247 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thông qua thị trường của chúng tôi, người thuê có thể thuê được các freelancer làm việc tại nhiều lĩnh vực như phát triển phần mềm, viết lách, nhập liệu, thiết kế đến kỹ thuật, khoa học, bán hàng và tiếp thị, các dịch vụ kế toán và pháp lý.

Freelancer Limited được giao dịch trên sàn chứng khoán Australia dưới mã ASX:FLN

Nền kinh tế trực tuyến của chúng tôi

Video bên dưới minh họa mô hình kinh doanh trực tuyến của Freelancer. Dòng màu hồng thể hiện thời điểm dự án được người thuê đăng và dòng màu xanh thể hiện thời điểm dự án được các freelancer thực hiện. Dòng in đậm thể hiện khối lượng công việc có giá trị tăng lên. Các chấm trắng thể hiện các vị trí người dùng của Freelancer.

hình ảnh giải thích mô hình kinh doanh trực tuyến của freelancer
Tiền thân

Freelancer.com đã mua lại một số thị trường thuê ngoài như GetAFreelancer.com và EUFreelance.com (do Magnus Tibell thành lập năm 2004, Thụy Điển), LimeExchange (công ty trước đây của Lime Labs LLC, USA), Scriptlance.com (được thành lập bởi Rene Trescases vào 2001, Canada, một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực freelance), Freelancer.de Booking Center (Đức), Freelancer.co.uk (Anh), Webmaster-talk.com (USA), một diễn đàn dành cho các webmaster, Rent-A-Coder và vWorker (do Ian Ippolito sáng lập tại Mỹ, một nhà tiên phong khác trên thị trường freelance).

VWorker Logo
Freelancer Limited

Đăng ký văn phòng tại
Level 37
Grosvenor Place
225 George Street
Sydney, NSW 2000
Australia
ACN 141 959 042
support@freelancer.com