Thị trường thuê ngoài và freelance lớn nhất thế giới.

hình ảnh cách thức hoạt động của freelancer

Tổng quan Công ty

Freelancer.com là thị trường việc freelance và thuê ngoài lớn nhất thế giới về số lượng người dùng lẫn dự án. Chúng tôi kết nối hơn 32,831,033 người thuê và freelancer toàn cầu tại hơn 247 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thông qua thị trường của chúng tôi, người thuê có thể thuê được các freelancer làm việc tại nhiều lĩnh vực như phát triển phần mềm, viết lách, nhập liệu, thiết kế đến kỹ thuật, khoa học, bán hàng và tiếp thị, các dịch vụ kế toán và pháp lý.

Công ty cổ phần Freelancer đang giao dịch tại Australian Securities Exchange dưới mã ASX:FLN

Nền kinh tế trực tuyến của chúng tôi

Video bên dưới mô hình kinh doanh trực tuyến của Freelancer. Dòng màu hồng thể hiện thời điểm dự án được người thuê đăng, và dòng màu xanh thể hiện thời điểm dự án được thực hiện bởi freelancer. Dòng in đậm thể hiện khối lượng công việc có giá trị tăng lên. Chấm trắng thể hiện địa điểm của người dùng Freelancer.

hình ảnh giải thích mô hình kinh doanh trực tuyến của freelancer
Lai lịch

Freelancer.com đã mua lại một vài thị trường thuê ngoài như GetAFreelancer.com và EUFreelance.com (được thành lập bởi Magnus Tibell in 2004, Sweden), LimeExchange (công ty trước đây của Lime Labs LLC, USA), Scriptlance.com (được thành lập bởi Rene Trescases vào 2001, Canada, một trong những nhà tiên phong đầu tiên về nghề freelance), Freelancer.de Booking Center (Đức), Freelancer.co.uk (Anh), Webmaster-talk.com (USA), một diễn đàn cho những nhà quản trị web, Rent-A-Coder và vWorker (được thành lập bởi Ian Ippolito, USA, một nhà cải cách khác trên thị trường freelance).

VWorker Logo
Freelancer Limited

Văn phòng đăng kí
Level 20, World Square
680 George Street
Sydney, New South Wales
Australia 2000
ACN 141 959 042
support@freelancer.com