Xây dựng những sản phẩm giúp thay đổi cuộc sống

Bắt đầu một công việc thú vị trên Freelancer.com, một công ty công nghệ tập trung vào sản phẩm và thúc đẩy dữ liệu, nơi mà mọi nhân viên trực tiếp góp phần vào việc ảnh hưởng, tác động và xây dựng công ty.

Xem mục Tuyển dụng của chúng tôi

Mở rộng thị trường toàn cầu

Cộng đồng chúng tôi là những người giỏi nhất trên thế giới và là trung tâm xây dựng và phát triển thị trường của chúng tôi. Chúng tôi đến từ đa dạng trình độ, có nhiều kỹ năng, xử lý các vấn đề từ nhỏ đến lớn, và chúng tôi làm việc với nhiều ngôn ngữ lập trình, nền tảng, và kỹ thuật. Chúng tôi áp dụng chế độ nhân tài nơi sự sáng tạo, cải tiến, và hiệu quả được đề cao.

Chia sẻ Giá trị của chúng tôi
 • Phụ Trách
 • Liên tục cải thiện
 • Thúc đẩy dữ liệu
 • Trở thành người giỏi nhất & Thuê người tốt nhất
 • Thay đổi cuộc sống

Yêu công việc của bạn

Mọi người làm việc với chúng tôi bởi nhiều mục đích khác nhau - không chỉ vì những đặc quyền của công ty công nghệ thông thường. Họ làm việc vì những thách thức, quy mô, công nghệ mã nguồn mở của chúng tôi, việc thúc đẩy phát triển kỹ năng liên tục, và sự ảnh hưởng trực tiếp bạn sẽ gặp đối với công việc và các sản phẩm của nó.

Trở Thành Freelancer

Đây không phải công việc giậm chân tại chỗ thông thường. Bạn sẽ được đắm mình vào nhịp độ sôi động của một công ty công nghệ toàn cầu đang không ngừng lớn mạnh. Nếu bạn có tham vọng và có tài năng, muốn nhắm đến một vị trí tốt hơn công việc nhàm chán trong một tập đoàn nào đó, muốn được cộng tác với những cá nhân xuất sắc nhất, muốn tự khám phá và đứng trên tuyến đầu của một công ty có tiềm năng trở thành một trong số các trang web lớn nhất trên Internet, thì hãy đến với chúng tôi.

Kiếm thu nhập hấp dẫn

 • Mở Dashboard

  Bảng điều khiển của chúng tôi có hơn 5000 đồ thị và chúng tôi trao quyền truy cập cho mọi nhân viên. Bạn sẽ nhìn thấy những gì mà CEO nhìn thấy.

 • Công nghệ tối tân

  Tìm hiểu công nghệ mới nhất, truyền đạt cho mọi người, và bàn luận về nó trong các buổi họp thường xuyên của chúng tôi.

 • Không quan liêu

  Bạn không cần phải điền đơn, lo vấn đề pháp lý hay không có việc để làm chỉ vì bạn đang đợi quản lý chấp thuận.

 • Hackathons

  Các buổi hackathon hàng quý giúp bạn xây dựng một nhóm và giải quyết nhiều dự án vô cùng thú vị. Bạn có thể làm về bất cứ vấn đề gì mình muốn.

 • Những sản phẩm giúp thay đổi cuộc sống

  Freelancer là nguồn thu nhập chính cho hàng triệu người trên thế giới. Chúng tôi thật sự thay đổi cuộc sống và bạn có thể giúp chúng tôi xây dựng những sản phẩm để lại ấn tượng lâu dài cho người dùng của chúng tôi.

 • Giao tiếp cởi mở

  Tại Freelancer bạn được tiếp cận 100% thông tin ngay từ ngày đầu tiên. Chúng tôi trò chuyện cởi mở, dựa trên thống kê số liệu hàng ngày từ các nhà khoa học dữ liệu, các báo cáo sản phẩm hàng tuần và các buổi thuyết trình nơi bạn có thể hỏi CEO bất cứ điều gì.

 • Văn phòng

  Quầy bar chật ních đồ uống, bàn bi-a và bóng bàn, máy chơi game, gian bếp luôn đầy đủ nguyên liệu, bàn mở, máy in 3D, robot, máy bay điều khiển từ xa, TV studio để phát sóng trực tiếp, vô số màn hình và nhiều điều hấp dẫn khác...

Hãy làm việc với chúng tôi!

Với các văn phòng trên khắp thế giới, chúng tôi liên tục tuyển dụng.