Trung Tâm Nhà Đầu Tư

Thông tin cổ đông

Freelancer Limited

Freelancer là thị trường việc làm freelance và thuê ngoài lớn nhất thế giới tính theo số lượng người dùng và dự án. Freelancer được thành lập vào năm 2009 và được niêm yết trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán Úc (ASX: FLN) và OTCQX Best Markets của Mỹ (OTCQX: FLNCF).

Giá cổ phiếu

Giá cổ phiếu hiện tại có thể được xem tại đây:

Thông báo của công ty

Để xem danh sách toàn bộ các thông báo mới nhất của công ty, hãy truy cập:

Đầu tư từ Mỹ

Các nhà môi giới sau đây giao dịch chứng khoán OTC. Mã đánh dấu của Freelancer là FLNCF.

Đầu tư từ Australia

Mã đánh dấu của Freelancer là FLN.

Danh sách đầy đủ các nhà môi giới chứng khoán Úc và thông tin liên quan đến mua bán cổ phiểu ASX có thể được tìm thấy ở đây:

https://www2.asx.com.au/investors/start-investing/find-a-broker-adviser/full-service-and-online-brokers

Đầu tư từ các quốc gia khác

Đối với tất cả người dùng quốc tế, các nhà môi giới sau đây giao dịch cổ phiếu ASX. Mã chứng khoán cho Freelancer là FLN.

Quản lí cổ phần

Đăng nhập vào trang đăng ký cổ phiếu của Boardroom để xem thông tin về cổ phần của bạn tại Freelancer. Có thể liên hệ Boardroom bằng cách gửi email đến enquiries@boardroomlimited.com.au. Có thể liên lạc qua số điện thoại 1300 737 760 (tại Úc) hoặc +61 2 9290 9600 cho văn phòng Úc.

Các câu hỏi thường gặp của cổ đông

Tôi có thể đầu tư như thế nào?

Bạn có thể mua cổ phiếu của Freelancer thông qua một nhà môi giới đã đăng kí với Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Australia (ASX). Mã cổ phiếu của Freelancer là ASX:FLN. Bạn nên tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia tài chính trước khi đầu tư.

Tôi có thể tìm người môi giới chứng khoán bằng cách nào?

Một danh sách đầy đủ của các nhà môi giới chứng khoán Úc và những thông tin khác về việc mua hoặc bán cổ phần có thể được tìm thấy tại website ASX. Cổ phần Freelancer nhìn chung chỉ có thể được mua thông qua một nhà môi giới chứng khoán đã đăng kí của ASX, và nếu bạn không phải là một cư dân của Úc, bạn có thể tìm kiếm một giải pháp khác thay thế. Những nhà môi giới chứng khoán tương tác là những nhà môi giới trực tuyến có sự đăng ký từ các cư dân của nhiều nước trên thế giới hỗ trợ cổ phiếu giao dịch trên ASX. Tuy nhiên, bạn cũng có thể liên hệ với nhà môi giới chứng khoán địa phương của bạn để xem nếu họ có một mối quan hệ với một nhà môi giới ASX đã đăng ký.

Những người vừa là người dùng vừa là cổ đông của Freelancer có nhận được lợi ích đặc biệt nào không?

Có. Freelancer đã tạo nên Chương Trình Cổ Đông Sáng Lập Freelancer để thưởng thêm các lợi ích đặc biệt và đặc quyền cho những đang nắm giữ lượng cổ phiếu nhất định. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo trang thông tin về Chương Trình Cổ Đông Sáng Lập của chúng tôi.

Tôi có thể xem thông báo của công ty ở đâu?

Các thông báo trước đây của công ty đều được lưu trữ tại trang web của ASX và chuyên mục thông tin về công ty trên Freelancer.com.

Khi nào Freelancer sẽ đưa ra các thông báo có ảnh hưởng tới cổ phần của tôi?

Freelancer sẽ báo trước cho các cổ đông biết ngày dự kiến công bố của các thông báo quan trọng trong mục Thông tin cổ đông trên trang web của công ty.

Tôi có thể tìm thấy thông tin lịch sử giá cổ phiếu ở đâu?

Diễn biến giá cổ phiếu của chúng tôi được lưu trữ tại trang web của ASX. Để khai thác được nhiều dữ liệu hơn chúng tôi khuyên các nhà đầu tư và các bên có ý định đầu tư nên tham khảo ý kiến chuyên gia.

Tôi có thể kiểm tra cổ phần FLN của mình bằng cách nào?

Bạn có thể xem thông tin cổ đông của mình tại Freelancer ở trang đăng ký cổ phần của Boardroom.

Làm thế nào để tôi cập nhật thông tin cổ đông của mình?

Đăng nhập vào trang đăng ký cổ phần của Boardroom để xem chi tiết cổ phần của bạn tại Freelancer và cập nhật thông tin cá nhân.

Tôi tìm thông tin liên hệ của cơ quan đăng kí cổ phiếu Freelancer ở đâu?

Mọi thắc mắc liên quan tới thông tin cổ đông của bạn sẽ được chuyển tới Boardroom. Bạn có thể liên hệ qua email enquiries@boardroomlimited.com.au. Ngoài ra bạn có thể gọi tới số 1300 737 760 (trong lãnh thổ Australia) hoặc +61 2 9290 9600 để liên hệ với văn phòng tại Australia.

Báo cáo và Trình bày

Chương Trình Cổ Đông Sáng Lập Freelancer

Chương Trình Cổ Đông Sáng Lập Freelancer Foundation cung cấp cho các cổ đông của công ty Freelancer (ASX:FLN) những lợi ích nhất định bao gồm giảm mức phí đối với nhiều loại dịch vụ của Freelancer.

Cổ đông Freelancer

Khái quát các lợi ích

Hoàn phí tại Freelancer.com

Khoản tiền hoàn lại trị giá 5% tiền hoa hồng từ dự án và cuộc thi sẽ được cộng vào tài khoản Freelancer.com của bạn, được tính toán hàng tháng, đối với mỗi tháng trọn vẹn mà người dùng còn đủ điều kiện tham gia chương trình.

Ưu tiên chăm sóc khách hàng

Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tối ưu từ đội ngũ hỗ trợ đa ngôn ngữ 24x7x365 của chúng tôi.

Huy hiệu Cổ Đông Sáng Lập Freelancer

Một huy hiệu đặc biệt sẽ được hiển thị trên hồ sơ Freelancer.com và WarriorForum của bạn, cho thấy bạn là cổ đông của công ty.

Tiếp cận lợi ích của bạn

Những lợi ích này áp dụng cho các cá nhân sở hữu ít nhất 5000 cổ phiếu phổ thông đã thanh toán đầy đủ của Freelancer Limited. Chỉ cần nhấp vào nút dưới đây và điền vào mẫu đơn để bắt đầu hưởng những lợi ích của bạn.

Nơi mua cổ phiếu

Mã chứng khoán cho Freelancer là ASX:FLN dành cho những ai muốn mua cổ phiếu từ Úc. Đối với tất cả người dùng quốc tế nằm bên ngoài lãnh thổ Úc, bạn có thể giao dịch cổ phiếu ASX:FLN tại Tiger Brokers.

Điều Khoản và Điều Kiện

Để đủ điều kiện tham gia Chương Trình Cổ Đông Sáng Lập Freelancer, bạn phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Cổ đông phải là một thành viên đã đăng ký hợp lệ của Freelancer.com hoặc trang web Warrior Forum (thành viên Freelancer). Những tài khoản bị khóa sẽ không đủ điều kiện. Thành viên Freelancer nào vi phạm các điều khoản sử dụng của một trong hai trang web (như quy định trong Thỏa thuận người dùng) có thể bị đình chỉ hoặc hủy bỏ tư cách thành viên, theo quyết định của Freelancer Limited.
 • Cổ đông phải là thể nhân và:
  • sở hữu 5000 cổ phiếu phổ thông của Freelancer Limited đã thanh toán đủ; hoặc<
  • được đề cử bởi công ty, cơ quan tín thác hay tổ chức công ty mà sở hữu 5000 cổ phiếu phổ thông của Freelancer Limited đã thanh toán đủ. Công ty, cơ quan tín thác hay tổ chức công ty có thể ứng cử một thể nhân để nhận toàn bộ các lợi ích từ gói này thông qua việc sử dụng mẫu Đề Cử Chỉ Định Ứng Viên (pdf), bản scan của mẫu này phải được đính kèm vào mẫu đăng ký trực tuyến. Phải điền bổ sung mẫu đề cử riêng khi có nhiều hơn 1 chủ thể đăng ký vào đơn vị liên doanh.
   • Cổ đông phải nắm giữ 5000 cổ phiếu phổ thông đã thanh toán đầy đủ của Freelancer Limited trong suốt một tháng để đủ điều kiện hưởng các lợi ích của cổ đông trong tháng đó. Sẽ không thanh toán lại phí cho bất kỳ tháng nào và không áp dụng phí chiết khấu khi số lượng cổ phiếu nắm giữ của cổ đông xuống dưới 5000 cổ phiếu phổ thông đã thanh toán đầy đủ của Freelancer Limited.
   • Chiết khấu sẽ được trả theo hoa hồng dự án và cuộc thi (không gồm các nâng cấp), và chỉ áp dụng cho phí đã thanh toán. Các phí chưa thanh toán sẽ không nhận được chiết khấu.
   • Freelancer Limited có thể thay đổi các lợi ích, các điều khoản và điều kiện của Chương Trình Cổ Đông Freelancer Foundation bất cứ lúc nào, kể cả bằng cách cập nhật trang này.