Thuê IT Full Stack / Co-founder cho dự án khởi nghiệp (startup)

Đã Đóng Đã đăng vào 3 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Bên mình là công ty startup chạy được 4 năm, mô hình dự án đã xong nay kiếm IT Full Stack để phát triển và scale up mô hình.

Cần thuê các bạn Full Stack để làm dự án e-commerce trong ngành hàng đặc thù

Yêu cầu công việc sẽ làm:

1. Xây dựng B2C website (bán hàng online)

2. Xây dựng website cho các store bán hàng giống POS (cùng cho các đối tác trong hệ thống), quản lý store chức năng gần giống KiotViet, các Stores này không bán hàng Online, chỉ bán Offline.

Vì dự án startup và phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật nên mong muốn trả lương hoặc trả cổ phần cho gắn bó lâu dài.

Giới thiệu về công ty hiện chỉ có dưới 10 người, doanh số và thu nhập hiện đã đủ trang trải hoạt động, còn dự án là để scale up lên chạy trên nền kinh nghiệm, vốn liếng và quan hệ đối tác cũ, hiển nhiên cần tăng quy mô lên nhiều lần. Dự án đã mời chào nhà đầu tư mấy năm và đã chỉnh nhiều và rất nhiều khả năng sẽ phát huy được ưu điểm mô hình. Mô hình tương tự bên nước ngoài đã có và đã thành công.

Mong được trao đổi thêm với các bạn và mời chào nhân tài tham gia vào dự án. Hiện mình đang ở Tp. HCM nhưng dự án sẽ triển khai rộng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Full Stack Development

ID dự án: #21618548

Về dự án

3 đề xuất Dự án từ xa 3 năm trước đang mở

3 freelancer chào giá trung bình$4333 cho công việc này

sky19130

Hello sir. High-quality & Fast-delivery is promised! As a highly skilled full stack developer and I can help you perfectly. I am very confident with my skills and I'd like to help your business by doing my best. My cli Thêm

$5000 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
Bluesky122

Hi. How are you? I just read your post. Thanks for sharing your requirements. It sounds like you need ecommerce expert. I am a senior web developer and have enough experience in ecommerce website development over 6+ ye Thêm

$4000 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0