Hỗ trợ tiếp thị trên Internet

Đã Đóng Đã đăng vào 6 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Tôi vẫn còn nhớ cũng khoảng tháng 9 năm ngoái(2015) đến hết tháng 2-2016, đó là 1 năm đầy ấn tượng của AT Việt. Công ty chúng tôi đã tạo ra doanh thu vô cùng ấn tượng cho 7 vị khách hàng chạy Quảng cáo Facebook tại công ty của mình. Bạn cứ tưởng tượng thế này nhé. Vào khoảng đầu tháng 7 và tháng 8 doanh số bán hàng của tất cả 7 công ty mà chúng tôi quảng cáo chỉ rơi vào khoảng 400 triệu/tháng, tương đương khoảng hơn 50 triệu/ công ty/tháng. Nhưng sang tháng 10 trở đi thì doanh số bán hàng của họ đã tăng vọt ở mức phi mã lên khoảng 300 triệu/công ty/tháng.

Và điều làm chúng tôi tự hào nhất trong sự nghiệp làm quảng cáo của mình đó là giúp 2 công ty trong 7 công ty chạy dịch vụ quảng cáo Facebook lúc đó có mức doanh số phải gọi là Vô cùng ấn tượng trong những tháng cần kề cuối năm. 2 Công ty này theo được chia sẻ lại thì tháng 11 và 12 âm đã đạt được mức doanh số khủng khiếp: 1 công ty doanh số hơn 1 tỷ/tháng và 1 công ty đạt mức gần 2 tỷ/tháng.

Đó hẳn là những con số vô cùng ấn tượng phải không bạn. Đến tôi, Tôi cũng phải đến sốc với mức doanh số tăng trưởng thần kỳ như thế nữa là.

Nhưng công nhận không cái gì là không thể. Đặc biệt là những tháng cuối năm là những tháng có mức tiêu thụ hàng hóa nhiều nhất trong năm.

Tất nhiên, để 7 công ty khách hàng của mình thành công đến vậy cũng phải đòi hòi sự nỗ lực cũng kinh khủng của công ty AT Việt chúng tôi. Vào thời điểm cuối năm, chúng tôi phải thay đổi chiến thuật quảng cáo liên tục để có thể khiến :“Người tiêu dùng chú ý tới quảng cáo của mình và thuyết phục họ mua hàng với mức chi phí quảng cáo mà khách hàng chấp nhận được”

YẾU TỐ THÀNH HAY BẠI TRONG QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Bạn có biết yếu tố thành hay bại trong Quảng cáo trên Facebook là gì không? Đó chính là

Ý TƯỞNG KHÁC BIỆT VÀ THẤU HIỂU TÂM LÝ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Tôi xin nói với các bạn 1 thực tế này : Đa phần các bạn đi học về quảng cáo trên Facebook tại các trung tâm Marketing online thì chỉ có 2-3% người là thành công cùng vì chỉ thiếu 12 chữ như ở trên. Tại sao Ư?

Tại vì các bạn ấy chỉ có biết cách sử dụng công cụ chứ chả biết cách vận dụng nó để kiếm khách hàng. Học cách sử dụng công cụ và chạy quảng cáo Facebook Ư ! Phải nói là dễ òm. Ai cũng có thể làm được (Mình đã thấy nhiều bác U60 học cái này 1 cách vô cùng dễ dàng) Nhưng vận dụng nó để địch lại các đối thủ và mang lại thật…thật nhiều đơn hàng thì đó là cả 1 câu chuyện dài dài.

AT Việt đã phải mất rất nhiêu tiền để học ngu và cả không ít chất xám để tìm tòi cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn. Trong nghề làm quảng cáo có 1 nghịch cảnh thế này mà thực sự đến tôi nhiều khi còn mệt mỏi với cái nghề làm quảng cáo này đó là :

Vừa đưa ra ý tưởng quảng cáo mới và hiệu quả hơn trong hôm nay thì chỉ 5 ngày sau đối thủ bắt chước y chang và còn cải tiến hay hơn

Bạn bảo thế có điên không chứ. Làm nghề quảng cáo khổ thế đấy các bạn ạ. Nếu các bạn không tin cứ tự chạy quảng cáo đi thì rồi sẽ tự biết xem tôi có nói đúng hay không.

Nói đến đây chắc là bạn đủ hiểu rồi.

Nếu bạn đang chuẩn bị bán hoặc đang bán 1 sản phẩm mùa vụ đặc biệt vào những tháng cuối năm. Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ rồi. Nếu bạn là 1 người kỹ tính và muốn hiểu xem trên Facebook đang có những cách quảng cáo nào thì hãy đọc bài viết này tại đây. Còn khách hàng đến với AT Việt thì chỉ có đúng 1 suy nghĩ thế này thôi :

Tôi đếch quan tâm ông làm cái gì. Hãy mang lại khách hàng cho tôi. Đó mới là cái tôi cần.

Từ câu nói này, nó đã trở thành tôn chỉ làm việc của AT Việt chúng tôi đó là :

Không nói nhiều-> Hành động-> Chứng Minh Kết Quả

Chỉ có số đơn hàng mới nói lên được năng lực của AT Việt. Hãy để tôi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn muốn những tháng cuối năm này doanh số sẽ là con số bao nhiêu? AT Việt sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số

0948 403 402

Tích tắc…Tích tắ[url removed, login to view]ời gian không còn chờ bạn nữa đâu. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời để có thể giúp mình trở nên giàu có này nhé. Hẹn gặp lại bạn ngay sau khi bạn đọc bài viết này

Tiếp thị qua Internet

ID dự án: #12116042

Về dự án

4 đề xuất Dự án từ xa 6 năm trước đang mở

4 freelancer chào giá trung bình$339 cho công việc này

ProfitBySERP

Hi. Hope you are fine by the grace of GOD. If you are looking for SEO services which provide quality for the lowest prices in the market then we are the right people to get in touch with. We have an unmatched team of S Thêm

$250 USD trong 30 ngày
(163 Nhận xét)
6.3
shahinurrahman1

Hi Sir, I have carefully read your job posting and come to know that you are looking for a Social Media Marketing Expert for your Project. I am a social media specialist and Content Writing. I have a working experie Thêm

$250 USD trong 10 ngày
(1 Nhận xét)
1.0
haukim

Ngày này tốc độ internet phát triển thì công việc tiếp thị, quảng cáo có vẻ dễ dàng hơn nhưng khách hàng sẽ thông minh hơn. Để sản phẩm của bạn được khách hàng lựa chọn: - Chất lượng sản phẩm là yêu cầu đầu tiên bạn Thêm

$555 USD trong 10 ngày
(0 Nhận xét)
0.0