undefinedundefined
Đăng Nhập
Đăng Ký
Yêu cầu bản demo

Freelancer Doanh Nghiệp

Thúc đẩy các tổ chức lớn tăng trưởng với ít nguồn lực hơn. Tiếp cận lực lượng lao động toàn cầu với hơn 42 triệu freelancer để giúp tổ chức của bạn có được những đột phá ở quy mô lớn hơn, nhanh hơn và chỉ với một phần nhỏ chi phí. Thúc đẩy các tổ chức lớn tăng trưởng với ít nguồn lực hơn.

Yêu cầu demo
undefined

Lực lượng lao động toàn cầu

Với 10 lần chiến thắng giải thưởng Webby, Freelancer.com (ASX:FLN) chính là nền tảng việc làm freelance và thuê ngoài lớn nhất thế giới với hơn 42 triệu người dùng đến từ hơn 247 quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ, với 34 ngôn ngữ và 39 loại tiền tệ. Không có thị trường freelance nào khác đủ lớn toàn cầu như Freelancer.com.
undefined

Có Kỹ Năng Cao, Theo Nhu Cầu

Hơn 80% các việc làm trực tuyến nhận được chào giá trong vòng 60 giây. Các công việc tại một địa điểm cụ thể sẽ nhận được chào giá trong khoảng trung bình 25 phút và con số tiếp tục cải thiện qua từng tháng. Không có thị trường freelance nào khác đủ thanh khoản như Freelancer.com.
undefined

Không mất phí

Gói Freelancer Doanh Nghiệp không mất phí truy cập, thuê bao bắt buộc, phí tháng hay thường niên. Không mất phí đăng một dự án hay thiết lập tài khoản người dùng. Các mức phí hoa hồng và nâng cấp gói cho bên thuê cũng được miễn phí đối với những khách hàng quy mô lớn.
Thumbnail tổ chức không giới hạn

Tổ Chức Không Giới Hạn

Xem Phó Giám Đốc Khối Doanh Nghiệp Sarah Tang thảo luận về Tương Lai Việc Làm Cho Doanh Nghiệp.
Thumbnail sách trắng Nasa

NASA | Harvard Whitepaper

Các kết quả đáng ngạc nhiên từ cộng đồng nhờ các Thử Thách Siêu Nhỏ - sử dụng các cuộc thi tại các cộng đồng freelance để khai thác các giải pháp đột phá, mang lại tác động to lớn và hiệu quả chi phí.
DUY NHẤT TẠI FREELANCER

Covid-19 & Hiệu Quả Lao Động

Covid-19 đang tạo ra những nhu cầu thay đổi trong tổ chức của bạn. Hãy nhanh chóng triển khai nguồn nhân lực nội bộ của bạn cho những việc cấp bách và quan trọng nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của bạn để phát triển nhanh hơn. Thuật toán so khớp dựa trên AI và phần mềm quản lý tài nguyên của chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa nguồn nhân viên một cách nhanh chóng. Nâng cao hiệu quả lực lượng lao động của bạn vượt qua cuộc khủng hoảng này và giữ lại những tài năng tốt nhất trong biên chế. Các công ty thông minh sẽ nhìn thấy cơ hội trong cuộc suy thoái này. Freelancer Doanh Nghiệp có thể tiếp sức bạn trở nên nhanh nhẹn và đáp ứng để thay đổi.
undefined
DUY NHẤT TẠI FREELANCER

Dù cho bạn cần các kỹ năng nào, chúng tôi có thể tập hợp top 1% nhân sự vào Private Freelancer Cloud riêng của bạn

Dù bạn cần một đội cố vấn quản trị, các chuyên gia về máy học hoặc các kỹ sư làm việc ở khu vực của bạn, có thể chọn freelancer trong số hơn 1600 bộ kỹ năng đã được sàng lọc trước và được phê duyệt theo các tiêu chí thành công do bạn định nghĩa.
Liên Hệ
DUY NHẤT TẠI FREELANCER

Chất lượng, giao đúng thời hạn và dưới ngân sách

Các Quản Lý Dự Án Doanh Nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được các freelancer hàng đầu có thể bàn giao công việc đúng thời hạn với chất lượng cao nhất. Họ đảm bảo luồng công việc không gián đoạn với tiêu chuẩn cao từ khi bắt đầu đến lúc hoàn thành dự án.
undefined
undefined
DUY NHẤT TẠI FREELANCER

Kết hợp tài năng và tuân thủ dịch vụ

Dù cho bạn muốn thuê trực tiếp, đăng một dự án hay chạy một cuộc thi, các dịch vụ tuân thủ của chúng tôi sẽ kết hợp với tính năng tìm kiếm nhân tài, thuật toán so khớp và các dịch vụ được quản lý, sẽ giúp bảo vệ bạn trước các rủi ro khi phân loại người lao động và tìm thấy một tài năng hoàn hảo nhanh chóng.
CASE STUDY

NASA sử dụng dịch vụ Freelancer Doanh Nghiệp để khai thác nguồn nhân lực tiềm năng đột phá bên ngoài.

Hơn 230 mẫu thiết kế đã được các freelancer gửi về cuộc thi làm giao diện ứng dụng đồng hồ thông minh cho các phi hành gia để sử dụng trên Trạm Không Gian Quốc Tế.
Sau đó các chuyên viên quản lý về sự thành công của dự án đã giúp cho NASA thuê được các lập trình viên giỏi nhất để bàn giao một ứng dụng hoàn chỉnh.
CASE STUDY

NASA sử dụng dịch vụ Freelancer Doanh Nghiệp để khai thác nguồn nhân lực tiềm năng đột phá bên ngoài.

Hơn 230 mẫu thiết kế đã được các freelancer gửi về cuộc thi làm giao diện ứng dụng đồng hồ thông minh cho các phi hành gia để sử dụng trên Trạm Không Gian Quốc Tế.
Sau đó các chuyên viên quản lý về sự thành công của dự án đã giúp cho NASA thuê được các lập trình viên giỏi nhất để bàn giao một ứng dụng hoàn chỉnh.
undefined

Khám phá các lợi ích của Freelancer Doanh Nghiệp

undefined

Thúc đẩy sự tin cậy

Các giải pháp tuân thủ và phân loại nhân viên cùng với dịch vụ kiểm tra tại chỗ do các luật sư của Mỹ cung cấp, sẽ giúp bạn có được sự thoải mái khi cộng tác với một lực lượng lao động toàn cầu trên nền tảng đám mây. Quy trình xác thực danh tính khách hàng mạnh mẽ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể cộng tác một cách tự tin.
undefined

Tự động hóa quy trình

API tích hợp đầy đủ tính năng của chúng tôi có thể giúp bạn theo dõi nhanh chóng quy trình làm việc tự động hóa và tạo thêm thời gian trống cho nhân viên của bạn để tập trung vào những gì quan trọng. Tích hợp trực tiếp vào phần mềm, mạng nội bộ intranet hay hệ thống backend của bạn, đồng thời thực hiện các cuộc gọi API đến nền tảng đám mây công việc ảo của chúng tôi để giao việc cho freelancer.
undefined

Dịch Vụ Được Quản Lý

Chúng tôi có một đội ngũ đa ngôn ngữ gồm các Quản Lý Dự Án Doanh Nghiệp tại nhiều múi giờ và khu vực địa lý, sẵn sàng giúp bạn tìm được freelancer hoàn hảo, tổ chức cuộc thi cho bạn hoặc hỗ trợ quản lý các dự án mà bạn tham gia.
undefined

Hoàn Toàn Minh Bạch

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn chất lượng đi đôi với kết quả từ số tiền mà bạn chi trả. Ứng dụng theo dõi thời gian của chúng tôi sẽ đo lường đầu ra, tự động chụp ảnh màn hình làm việc và điều hướng phê duyệt các hạng mục công việc để bạn có thể gửi lại phản hồi theo thời gian thực.
undefined

Tăng Cường Giám Sát

Đo lường thành công và theo dõi những dữ liệu quan trọng đối với bạn. Nhận các báo cáo đo lường theo thời gian thực bao gồm việc sử dụng và chi tiêu trên bảng điều khiển tùy biến của bạn.
undefined

Tổ Chức Triển Khai Nội Bộ

Chúng tôi cung cấp các hội thảo, hướng dẫn bằng video và hỗ trợ ưu tiên 24/7 để giúp bạn cất cánh triển khai. Các chuyên viên kỹ thuật và đào tạo sẵn sàng đến tận nơi giúp nhân viên của bạn chuẩn bị cho công việc tương lai.

Hơn 80% các công ty trong danh sách Fortune 500 đã dùng Freelancer để tăng tốc độ ra mắt thị trường

undefinedundefined

Đã sẵn sàng để bắt đầu?

Liên hệ với Đội Doanh Nghiệp của chúng tôi hôm nay
Liên Hệ
Logo freelancer
Vietnam / Tiếng Việt
Giúp đỡ & Hỗ trợ
Freelancer
Lĩnh vực
Dự án
Cuộc thi
Các freelancer
Doanh nghiệp
Chương trình freelancer ưa thích
Quản lý dự án
Công việc địa phương
Hình ảnh khắp nơi
Giới thiệu dự án
API cho các nhà phát triển
Xác thực
Giới thiệu
Về chúng tôi
Cách thức hoạt động
Bảo mật
Nhà đầu tư
Sơ đồ trang
Lời đề tặng
Tin tức
Điều khoản
Chính sách bảo mật
Điều khoản và điều kiện
Chính sách bản quyền
Quy tắc ứng xử
Các loại phí
Ứng dụng
Logo Apple App Store
Logo Google Play
Sao chép vào clipboard thất bại, hãy làm mới trang này để chỉnh lại quyền của bạn.
Đã sao chép vào clipboard.
Người Dùng Đã Đăng Ký Tổng Số Việc Đã Đăng
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2021 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
There is no internet connection