Logo freelancerCách Hoạt ĐộngTìm công việc Đăng Nhập Đăng Ký Đăng dự án
Find Jobs
Hire Freelancers
Get Ideas
About
Resources

Nâng cao tiềm năng của bạn.

verified.svg Tiến Hành Xác Thực Của Freelancer.
Nâng hồ sơ của bạn lên cấp độ tiếp theo khi được Freelancer xác thực. Nâng hồ sơ của bạn lên cấp độ tiếp theo khi được Freelancer xác thực. Huy hiệu màu xanh dương cho mọi người biết rằng tài khoản của bạn uy tín và bạn đã trải qua quá trình xác minh danh tính, bao gồm phỏng vấn qua video. Được xác thực ngay hôm nay với Khi được Freelancer xác thực, ngay lập tức bạn sẽ có thể tiếp cận: - Các dự án trị giá từ 3000 USD trở lên - Các dự án có giá theo giờ từ 50 USD - Chiến thắng nhiều công việc hơn, dễ dàng hơn
Mở mắt

Trở nên nổi bật trước đám đông

Không phải dành nhiều thời gian để săn việc, có thêm thời gian để chiến thắng. Các freelancer đã xác thực sẽ được gắn một huy hiệu nổi bật, dễ nhìn thấy, giúp đảm bảo khách hàng sẽ nhận ra họ trước tiên, tăng cơ hội được trao việc. Hãy để khách hàng đến với bạn thay vì lãng phí các lượt chào giá.
Các tòa nhà văn phòng công ty

Tăng sự tự tin

Được Freelancer xác thực nghĩa là bạn đã trải qua quy trình phỏng vấn video với nhân viên của Freelancer. Việc này sẽ giúp cho khách hàng nhận ra bạn như một thành viên thật trên Freelancer.
Tờ tiền

Chào giá cho các dự án trị giá 3000 đô trở lên

Verified by Freelancer cho phép tiếp cận độc quyền đến các dự án dài hạn hơn, hấp dẫn hơn và thù lao tốt hơn. Chỉ những ai tham gia Verified by Freelancer mới có thể chào giá cho những dự án giá trị từ 3000 USD trở lên.
Thẻ hồ sơ freelancer với huy hiệu xác thực và nhận xét nổi bật
"After I got Verified, I started winning more projects. My clients really appreciated that I went through the extra step to verify myself. It removed a lot of the friction."
- Mateo S.

Bắt đầu dễ dàng

Danh sách kiểm trên điện thoại

Yêu cầu là gì?

Để trở thành thành viên đạt Verified by Freelancer, bạn cần hoàn thành những điều sau đây trước khi đăng ký: • Điền đầy đủ hồ sơ của mình bao gồm tải lên ảnh mới nhất • Hoàn thành xác thực số điện thoại • Hoàn thành xác thực danh tính (KYC)
Đồng hồ

Việc này mất bao lâu?

Quy trình thường hoàn tất trong vòng 24 giờ.
Chuyển từ điểm A đến điểm B

Quy trình là gì?

Rất đơn giản. Ngay khi bạn gửi đăng ký xác thực, một trong số các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ để sắp lịch gọi. Chúng tôi sẽ xác nhận các giấy tờ và danh tính, kiểm tra kỹ hồ sơ của bạn để đảm bảo chất lượng cao nhất, và trao cho bạn huy hiệu xác thực màu xanh dương.
Lưu ý rằng: Phí 99 USD được yêu cầu trong quy trình xác thực là không hoàn lại, thậm chí cả khi bạn không đáp ứng các yêu cầu để được Freelancer xác thực. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo mục Hỏi đáp.

Thắng nhiều việc hơn, dễ dàng hơn

Các khách hàng sẽ muốn biết người mà họ làm việc cùng nghiêm túc với sự nghiệp của bản thân. Họ muốn làm việc với người mà họ có thể tin cậy. Việc được Freelancer xác thực sẽ giúp khách hàng thấy được rằng bạn đã nỗ lực thêm một bước để cho họ thấy bạn làm việc chuyên nghiệp.
Người Dùng Đã Đăng Ký Tổng Số Việc Đã Đăng
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2022 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
There is no internet connection
Đang tải xem trước