Logo freelancer
Cách Thức Hoạt Động
Tìm công việc
Đăng Nhập
Đăng Ký
Đăng dự án

Nâng cao tiềm năng của bạn.

Được xác thực bởi Freelancer.

Nâng hồ sơ của bạn lên tầm cao mới bằng cách được Freelancer xác thực. Huy hiệu màu xanh dương sẽ giúp mọi người biết rằng tài khoản của bạn đáng tin cậy và bạn đã vượt qua quy trình xác thực danh tính, bao gồm cả phỏng vấn bằng video. Hãy xác thực hôm nay chỉ với Được Freelancer xác thực để tiếp cận ngay đến: - Các dự án có giá trị từ 3000 USD trở lên - Khách hàng doanh nghiệp - Chiến thắng nhiều việc hơn, dễ dàng hơn
Mở mắt

Trở nên nổi bật trước đám đông

Không phải dành nhiều thời gian để săn việc, có thêm thời gian để chiến thắng. Các freelancer đã xác thực sẽ được gắn một huy hiệu nổi bật, dễ nhìn thấy, giúp đảm bảo khách hàng sẽ nhận ra họ trước tiên, tăng cơ hội được trao việc. Hãy để khách hàng đến với bạn thay vì lãng phí các lượt chào giá.
Các tòa nhà văn phòng công ty

Tiếp cận khách hàng doanh nghiệp

Bạn có bao giờ muốn làm việc với các khách hàng hạng nhất như Facebook, NASA hoặc Airbus? Với Verified by Freelancer (Xác thực bởi Freelancer), bạn có thể tiếp cận đến các công việc từ khách hàng Doanh Nghiệp. Hãy mở rộng tập khách hàng của bạn lên tầm cao mới với Verified by Freelancer.
Tờ tiền

Chào giá cho các dự án trị giá 3000 đô trở lên

Verified by Freelancer cho phép tiếp cận độc quyền đến các dự án dài hạn hơn, hấp dẫn hơn và thù lao tốt hơn. Chỉ những ai tham gia Verified by Freelancer mới có thể chào giá cho những dự án giá trị từ 3000 USD trở lên.
Thẻ hồ sơ freelancer với huy hiệu xác thực và nhận xét nổi bật
"After I got Verified, I started winning more projects. My clients really appreciated that I went through the extra step to verify myself. It removed a lot of the friction."
- Mateo S.

Bắt đầu dễ dàng

Danh sách kiểm trên điện thoại

Yêu cầu là gì?

Để trở thành thành viên đạt Verified by Freelancer, bạn cần hoàn thành những điều sau đây trước khi đăng ký: • Điền đầy đủ hồ sơ của mình bao gồm tải lên ảnh mới nhất • Hoàn thành xác thực số điện thoại • Hoàn thành xác thực danh tính (KYC)
Đồng hồ

Việc này mất bao lâu?

Quy trình thường hoàn tất trong vòng 24 giờ.
Chuyển từ điểm A đến điểm B

Quy trình là gì?

Rất đơn giản. Ngay khi bạn gửi đăng ký xác thực, một trong số các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ để sắp lịch gọi. Chúng tôi sẽ xác nhận các giấy tờ và danh tính, kiểm tra kỹ hồ sơ của bạn để đảm bảo chất lượng cao nhất, và trao cho bạn huy hiệu xác thực màu xanh dương.

Thắng nhiều việc hơn, dễ dàng hơn

Các khách hàng sẽ muốn biết người mà họ làm việc cùng nghiêm túc với sự nghiệp của bản thân. Họ muốn làm việc với người mà họ có thể tin cậy. Việc được Freelancer xác thực sẽ giúp khách hàng thấy được rằng bạn đã nỗ lực thêm một bước để cho họ thấy bạn làm việc chuyên nghiệp.
Người Dùng Đã Đăng Ký Tổng Số Việc Đã Đăng
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2021 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
There is no internet connection