Find Jobs
Hire Freelancers

Nâng cao tiềm năng của bạn.

verified.svg Tiến Hành Xác Thực Của Freelancer.
Nâng hồ sơ của bạn lên cấp độ tiếp theo khi được Freelancer xác thực. Nâng hồ sơ của bạn lên cấp độ tiếp theo khi được Freelancer xác thực. Huy hiệu màu xanh dương cho mọi người biết rằng tài khoản của bạn uy tín và bạn đã trải qua quá trình xác minh danh tính, bao gồm phỏng vấn qua video. Được xác thực ngay hôm nay với Được Freelancer xác thực để tiếp cận ngay đến:
- Các dự án trị giá 2500 USD trở lên
- Các dự án có giá hơn 50 USD/giờ
- Kiếm được nhiều việc hơn, dễ dàng hơn
Mở mắt

Trở nên nổi bật trước đám đông

Không phải dành nhiều thời gian để săn việc, có thêm thời gian để chiến thắng. Các freelancer đã xác thực sẽ được gắn một huy hiệu nổi bật, dễ nhìn thấy, giúp đảm bảo khách hàng sẽ nhận ra họ trước tiên, tăng cơ hội được trao việc. Hãy để khách hàng đến với bạn thay vì lãng phí các lượt chào giá.
Các tòa nhà văn phòng công ty

Tăng sự tự tin

Được Freelancer xác thực nghĩa là bạn đã trải qua quy trình phỏng vấn video với nhân viên của Freelancer. Việc này sẽ giúp cho khách hàng nhận ra bạn như một thành viên thật trên Freelancer.
Tờ tiền

Chào giá cho các dự án có giá trị trên 2500 USD

Được Freelancer xác thực giúp bạn có quyền đặc biệt tiếp cận các dự án có thời gian dài hơn, thú vị và được trả tốt hơn. Chỉ khi được Freelancer xác thực, bạn mới có thể chào giá cho các dự án có giá trị từ 2500 USD trở lên.
Thẻ hồ sơ freelancer với huy hiệu xác thực và nhận xét nổi bật
"After I got Verified, I started winning more projects. My clients really appreciated that I went through the extra step to verify myself. It removed a lot of the friction."
- Mateo S.

Hãy cho khách thấy được người đứng sau hồ sơ này!

Chào giá bằng video là tính năng dành riêng cho các Freelancer đã được xác thực, giúp bạn trở nên nổi bật khỏi đám đông, chiến thắng nhiều dự án hơn và kiếm được nhiều tiền hơn!
Ghi hình 30 giây, trong đó hãy thể hiện cho khách hàng thấy lí do bạn là freelancer hoàn hảo cho công việc. Chào giá của bạn sẽ trở nên nổi bật với một đường bo hiệu ứng, tăng khả năng nhìn thấy chào giá! Chào giá bằng video có khả năng được trao đổi và trao việc hơn 25%.

Bắt đầu dễ dàng

Danh sách kiểm trên điện thoại

Yêu cầu là gì?

Để đăng ký, bạn phải cập nhật hồ sơ của mình và phải:
• Xác thực địa chỉ email
• Xác thực số điện thoại
• Xác thực thanh toán
• Xác thực KYC
Đồng hồ

Việc này mất bao lâu?

Sau khi đăng ký, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của bạn. Quá trình này thường hoàn thành trong 1 đến 2 ngày làm việc.
Chuyển từ điểm A đến điểm B

Quy trình là gì?

Sau khi hồ sơ của bạn được kiểm tra, một trong số các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn để lên lịch phỏng vấn qua video. Nếu cuộc phỏng vấn thành công, huy hiệu xác thực màu xanh dương mới sẽ được kích hoạt cho bạn.
Phí đăng ký 99 USD không hoàn lại dù bạn không thỏa các yêu cầu được xác thực bởi Freelancer sau khi kiểm tra. Trạng thái xác thực sẽ tuân thủ theo chính sách gia hạn khi kết thúc KYC. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Các Câu Hỏi Thường Gặp của chúng tôi.

Thắng nhiều việc hơn, dễ dàng hơn

Khách hàng muốn làm việc với các freelancer đáng tin cậy mà nghiêm túc về sự nghiệp của họ. Việc được Freelancer xác thực sẽ cho khách hàng thấy rằng bạn đã nỗ lực thêm một bước để cho họ biết rằng bạn muốn làm việc đàng hoàng.
Người Dùng Đã Đăng Ký Tổng Số Việc Đã Đăng
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2023 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Đang tải xem trước
Đã cấp quyền truy cập vị trí.
Phiên đăng nhập của bạn đã hết hạn và bạn đã bị đăng xuất. Hãy đăng nhập lại.