Xây dựng trang web nạp tiền game và shop account game Fortnite

Đã Đóng Đã đăng vào 4 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Mình muốn tạo 1 website có 3 dịch vụ:

- Nạp tiền game: User sẽ thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, banking, visa, master... để nạp coin (đơn vị tiền của mình) vào tài khoản của mình, sau đó thực hiện điền thông tin tài khoản và thanh toán để nhận lại Vbuck (đơn vị tiền trong game). Đối với thẻ cào thì mình muốn tích hợp API của 1 đơn vị thứ 3 mình đang thương lượng mức chiết khấu.

- Shop account: Mình sẽ có danh sách các account cần bán bao gồm hình ảnh và đặc điểm của account, khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng coin để mua những account này, thông tin của account mình sẽ tự lưu giữ, hoặc có phương án bảo mật web thì mình có thể auto gửi lại vào tin nhắn của user mua account.

- Chợ account: User sẽ tự đăng bán các account của mình, tất nhiên các bài đăng đều phải được kiểm duyệt tránh scam, các user khác tự vào dùng coin để mua và mình sẽ thu tiền từ người bán với tỷ lệ % nhất định. ( Sẽ ẩn đi thông tin ng bán tránh trường hợp ng mua và ng bán tự liên hệ không thông qua mình)

Anh chị đọc xong cần thêm thông tin gì thì pm mình nhé

Thiết kế đồ họa HTML PHP Thiết kế trang web

ID dự án: #17945350

Về dự án

4 đề xuất Dự án từ xa 4 năm trước đang mở

4 freelancer chào giá trung bình$380 cho công việc này

MagicArt178

Hi, I HAVE READ YOUR PROJECT DESCRIPTION THAT YOU ARE LOOKING FOR ------Graphic design. =======MagiCart 178=== is the perfect and best person In this work. I Have worked with on freelancer hands down. Our Thêm

$14 USD trong 0 ngày
(135 Nhận xét)
5.9
alwaranuragag

Tôi đã sẵn sàng để bắt đầu ngay bây giờ, tôi có một sự hiểu biết rõ ràng về các dự án (Lets Talk) Tôi có kinh nghiệm liên quan, tôi đã thực hiện các dự án tương tự. Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia và tôi đã sẵn sà Thêm

$194 USD trong 10 ngày
(0 Nhận xét)
0.0