CHỈNH SỬA WEBSITE WORDPRESS

Đã Đóng Đã đăng vào 2 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng

Xin chào,

Mình hiện có 02 website vừa hoàn thành nhưng gặp khá nhiều lỗi liên quan đến trải nghiệm người dùng, responsive & admin board. Vì vậy, mình cần tìm 1 bạn hoặc 1 team có thể hỗ trợ mình tìm lỗi & xử lí, đồng thời hợp tác lâu dài để mở rộng module sau này.

Thông tin website:

Hạng mục: Giáo dục & Đào tạo

Wordpress

Thiết kế trang web WordPress CSS HTML

ID dự án: #31156082

Về dự án

16 đề xuất Dự án từ xa 2 năm trước đang mở

16 freelancer chào giá trung bình $18/giờ cho công việc này

tdteam

Hello, mình là coder wp, mình có nhiều năm kinh nghiệm html, css, jquery, php, laravel, api, wordpress, joomla,.... Mĩnh có thể custom hoặc tạo mới wp theme ,plugin Inbox chi tiết bạn nhé!

$20 USD / giờ
(202 Nhận xét)
7.0
manusharma2992

Hello I can start your work as per your details as you asking that you want to CHỈNH SỬA WEBSITE WORDPRESS I am the experience in all platforms to make your site like: - WORD PRESS, PHP, HTML + RESPONSIVE SITE OPTIMIZ Thêm

$15 USD / giờ
(22 Nhận xét)
4.6
ssumitkumar7800

Hello, Greeting of the day!! I have gone through your requirements that you need to EDIT WORDPRESS WEBSITE and I am interested in your project. I am an expert on WordPress Design & Development. i am Full-Stack Web dev Thêm

$20 USD / giờ
(4 Nhận xét)
4.0
dieunguyenha

Chào bạn. Mình là dev front-end có kinh nghiệm 2 năm về web front (HTML, CSS) và wordpress Nhắn tin cho mình trao đổi thêm về dự án ạ Cảm ơn bạn.

$15 USD / giờ
(0 Nhận xét)
0.0
hoadesign09

Chào bạn, Mình là Hòa. Mình có kinh nghiệm làm việc với Wordpress 1 thời gian rồi ạ. Mình nghiêm túc với công việc, có trách nhiệm và không thiếu sự cần cù, cố gắng. Mình mong có thể xin bạn ít thời gian để 2 bên trao Thêm

$20 USD / giờ
(0 Nhận xét)
0.0
sangsu0210

Chào bạn, mình có một nhóm với các thành viên có kinh nghiệm làm việc trên 6 năm. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải. Vui lòng nhắn tin cho tôi để trao đổi kỹ hơn về công việc.

$20 USD / giờ
(0 Nhận xét)
0.0
lda028

Tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ lại với tôi nhé. Chúng ta có thể trao đổi thêm chi tiết của công việc.

$20 USD / giờ
(0 Nhận xét)
0.0
cuongpham196sgp

tôi tin có thể giúp bạn trong dự án của bạn, bạn có thể gởi cho tôi địa chỉ trang web cua bạn. chúng ta cùng trao đổi để có thể cải thiện tốt nhất về trang của bạn.

$20 USD / giờ
(0 Nhận xét)
0.0
huynhthinan

Mình làm công ty Nhật hơn 4 năm kinh nghiệm. Team nhận dự án ngoài, có coder và desginer riêng. Liên hệ để biết thêm chi tiết nhé. Nan: 0901502511

$15 USD / giờ
(0 Nhận xét)
0.0